chính sách đầu tư

Khởi công dự án Xây dựng, cải tạo trường THPT Ngọc Tảo
Ngày đăng 25/11/2019 | 1:43 PM  | View count: 366

Ngày 16/11/2019, Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Khởi công dự án Xây dựng, cải tạo trường THPT Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội

Ngày 16/11/2019, Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Khởi công dự án Xây dựng, cải tạo trường THPT Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Ban QLDA, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Phúc thọ và Ban Giám hiệu trường THPT Ngọc Tảo.

Quy mô xây dựng Trường THPT Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ  gồm: Xây dựng mới nhà hiệu bộ; nhà giáo dục thể chất; cải tạo các nhà lớp học hiện có; cải tạo nhà hiệu bộ thành các phòng học bộ môn; xây dựng, cải tạo các công trình phụ trợ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật... Địa điểm xây dựng Trường THPT Ngọc Tảo tại xã Ngọc Tảo với tổng diện tích lập quy hoạch là 16.421m2, trong đó, diện tích sàn xây mới và cải tạo 6.272m2; số tầng cao công trình từ 1 đến 3 tầng. Tổng mức đầu tư thực hiện các hạng mục công trình trên gần 30 tỷ đồng từ ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án năm 2019- 2020 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy, trò nhà trường; đưa Trường THPT Ngọc Tảo thành trường đạt chuẩn quốc gia.

thời tiết

TP Hồ Chí Minh