chính sách đầu tư

Khởi công dự án Xây dựng trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội
Ngày đăng 04/11/2019 | 9:16 AM  | View count: 983

Ngày 03/11/2019 Ban quản lý dự án ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội đã khởi công dự án đầu tư xây dựng trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Tới dự có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Quang Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố;.Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao có đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao.

Đồng chí Lương Thanh Phong - Phó Giám đốc Phụ trách Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội phát biểu tại Lế Khởi công.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu tại lễ Khởi công.

Một số hình ảnh buổi Lễ Khởi công:

thời tiết

TP Hồ Chí Minh